Giới thiệu

Với mục đích khơi dậy các giá trị tâm linh theo Tinh thần Phật Giáo và cùng trải nghiệm những giá trị văn hoá tâm linh mang lại, chúng tôi Công ty Du lịch Hành hương Ngọc Việt, đã tổ chức những chuyến du lịch hành hương cho chư tôn đức Tăng, Ni, quý vị Phật tử cùng những du khách gần xa  trên khắp nước Việt Nam và ỡ hải ngoại.

Không chỉ dừng lại ở mức độ hành hương thông thường. Chúng tôi luôn coi trọng cả phương diện vật chất lẫn tinh thần để chuyến hành hương của quý vị gặt hái được những điều cao quý, và cũng là để việc hành hương mang tính chuyên nghiệp hơn về mọi mặt. Du lịch hành hương cũng phải bảo đảm được nhu cầu vật chất một cách tốt nhất, vì thân có an thì tâm mới an lạc được. Ngoài việc tạo mọi tiện nghi trong sinh hoạt, phương tiện vận chuyển đến việc chuẩn bị về tâm lý cho từng du khách trước khi tham gia chuyến hành hương về những Phật tích, thánh tích và danh lam mà chúng ta đang mong đợi, tất cả mọi tình huống diễn ra trong lúc hành hương  đều nằm ở trạng thái an vui và cởi mở.

Ngoài những giá trị trên, trong mỗi chuyến hành hương chúng tôi còn kết hợp làm từ thiện ở một số nơi còn nghèo khó, có hoàn cảnh khó khăn. Thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” mà dân tộc ta lưu truyền từ trước đến nay củng như nuôi dưỡng lòng từ bi trong lời Phật dạy “Phụng sự chúng  sanh là cúng dường chư Phật”.

Vì vậy, Du lịch hành hương tâm linh là những hành trình đến những địa điểm thiêng liêng, nơi ấy người hành hương không chỉ đạt được sự gia tăng về niềm tin và chất lượng cho cuộc sống tâm linh của mình mà còn tăng cường sợi dây gắn bó, kết nối mối quan hệ cá nhân với những người đồng đạo. Do đó, chúng tôi tổ chức các chuyến Du lịch hành hương tâm linh để chiêm ngưỡng và trãi nghiệm văn hoá Phật giáo Ấn Độ – Nepal , Srilanka, Tây Tạng, Myanamar, ThaiLand… ở với mức chi phí hợp lý nhất để quý khách tiến đến gần hơn những giá trị tâm linh cao cả đó.

Hãy đến với chúng tôi qua các chuyến hành hương và làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cơ cực giữa dòng đời bất hạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *